Hồng Rouge Royale

Hoa Hồng Royale Rose rực rỡ mùa thu

Hoa Hồng Royale là loài hoa hồng Pháp nổi tiếng về màu sắc đẹp, bông to, hương thơm đậm. Cây được Jacques Mouchotte giới thiệu cây Royale vào năm 2000. Sau đó đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giới yêu hoa hồng trên toàn thế giới.

Hồng Rouge Royale

Hồng Rouge Royale, 10/2019Tên đầy đủ là Rouge Royale. Cây có đặc điểm: thân mập mạp, cứng cáp, gai to. Lá to tròn, khá rậm. Cây tạo thân bụi khá tươi tốt. Cây cho bông to, cánh kép xếp đều ngoạn mục. Hoa của hồng Royale có màu hồng sắc tím đến sắc đỏ tùy thời tiết. Hoa có hương mạnh mẽ, ngọt ngào như nước hoa Pháp.

Cây cho hoa quanh năm, độ lặp hoa khá tốt, từ 5-6 tuần/ lứa. Khi trồng cần chú ý tỉa các cành lá già phía gần gốc để giữ cây thông thoáng. Tránh nấm bệnh trên cây, đặc biệt bệnh đốm lá, đen thân.

Hồng Rouge Royale

 

Hồng Rouge Royale
Chậu Hồng Rouge Royale to
Hồng Rouge Royale
Bông Hồng Rouge Royale
Cây cho hoa khá sai

Cây hồng ngoại này tương đối dễ trồng. Các bạn có thể tạo một hàng rào hồng Royale để khi hoa nở đồng loạt sẽ tạo hiệu ứng màu đẹp mắt. Thực tế hoa trồng tại miền Bắc nước ta rất hợp khí hậu. Vào mùa hè hoa lặp nhanh, màu sắc rực rỡ. Mùa đông hoa càng đẹp hơn, hương thơm ngát như nước hoa.

—————— Yêu Hoa Hồng.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng.

Chúc các bạn chơi hoa lựa chọn được cây hồng leo khỏe/đẹp.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo