Tổng hợp các giống hoa hồng đám cưới David Austin Rose

Hoa hồng đám cưới là một nhánh nhỏ của Hồng cắt cành. Đối với các bạn yêu hoa hồng ngoại, hẳn chẳng xa lạ với dòng hồng Anh Quốc David Austin. Bài viết xin tổng hợp một số giống hoa hồng đám cưới David Austin đẹp và phổ biến với người chơi hoa Việt Nam.

Hồng Juliet
Juliet rose cũng là loài hồng Wedding rose
  • Đầu tiên phải nhắc lại một chút về Hoa hồng cắt cành. Hồng cắt cành là những loài hồng bụi, cành nhánh ra dài, cuống hoa dài. Hoa nở đẹp, bền bông, màu sắc rực rỡ hoặc thanh nhã, hương thơm (càng tốt).
  • Hồng cắt cành các bạn thường gặp ở vỉa hè nơi các bác bán hoa dạo: hồng đỏ, hồng vàng, hoặc hoa hồng tại các tiệm hoa tươi. Ở các tiệm hoa tươi, hoa hồng rất đa dạng về chủng loại, màu sắc.
  • Trồng hồng cắt cành để vừa thưởng thức vẻ đẹp của hoa, vừa thỏa thú vui điền viên chăm sóc cây cỏ. Và quan trọng nhất là đảm bảo những bông hoa mình trồng an toàn, không sợ thuốc sâu.

 

Ảnh: Một số giống hồng David Austin đẹp, có thể làm Wedding rose (trích nguồn: https://www.davidaustin.com/us/gallery/)

Những loài hồng ngoại được xếp vào mục Wedding rose hiện nay gồm những loại nào?. Phổ biến nhất là: Keira rose, Constance rose, Carey roseJuliet rose, Beatrice, Kate rose.

(Nguồn: www.davidaustin.com)

Ngoài ra một số loại khác cũng rất đẹp: Patience rose, Miranda rose, Darcey rose vvv.

Mua cây giống ở đâu uy tín? Chăm sóc hoa hồng ngoại ra sao để cây khỏe, sai hoa? Đừng quên kết nối Yêu Hoa Hồng để được tư vấn miễn phí.

Hotline -zalo/facebook: 0366136283/ 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo