,

Hoa hồng leo Pháp Bienvenue

250.000 

Hoa hồng leo Pháp Bienvenue rose là loài hồng leo bông to, hương thơm rất đẹp. Hoa có màu hồng phớt, cánh kép xoáy tròn. Hoa bền 4-5 ngày và cho bông quanh năm. Cây có thể uốn tạo leo ban công hoặc leo hàng rào đều rất đẹp.

[DISPLAY_ULTIMATE_SOCIAL_ICONS]

Hoa hồng leo Pháp Bienvenue rose được giới thiệu tại Pháp bởi Delbard / Georges Delbard SA, năm 2011. ‘Bienvenue‘ nghe cái tên cũng rất Pháp rồi các bạn ạ.

Đây là Giống hoa hồng leo thân to cứng cáp, lá dầy, leo khỏe. Hoa có mùi hương ngọt ngào, đường kính bông hoa lớn 7-10cm. Cây tương đối dễ trồng, chú ý bệnh nấm đốm lá vào mùa nóng.

Về màu sắc, Hoa hồng leo Bienvenue có màu hồng nhạt, hơi đậm ở trung tâm, nhìn giống hồng leo Spirit. Đặc điểm phân biệt là cánh hoa có đầu nhọn răng cưa, thân cây cứng, lá cứng và răng cưa to hơn.

hồng lep Bienvenue
Hồng leo Bienvenue, 9/2019
hồng lep Bienvenue
Hồng leo Pháp Bienvenue

Cây hoa Bienvenue tuy không sai hoa bằng cây hồng Spirit nhưng chúng cũng hay cho hoa chùm 3-5 bông. Cây khá thích hợp với khí hậu Việt Nam nên được nhiều người yêu hoa trồng. Có thể cho leo khung sắt hoặc leo tường rào đều đẹp. Hoa hồng leo Pháp Bienvenue xứng đáng có trong bộ sưu tập hồng leo Pháp đẹp, thơm, sai hoa quanh năm.

—————— Yêu Hoa Hồng.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng.

Chúc các bạn chơi hoa lựa chọn được cây hồng leo khỏe/đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa hồng leo Pháp Bienvenue”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Contact Me on Zalo
%d bloggers like this: