, ,

Hoa hồng ngoại Beatrice

500.000 

Hoa hồng ngoại Beatrice là một giống hồng bụi cắt cành tuyệt đẹp. Bông màu vàng óng mật ong, hương thơm ngọt ngào. Cây có thể đào tạo bán leo do thân cành phát triển khá dài.

Hoa hồng ngoại Beatrice là một giống hồng bụi cắt cành tuyệt đẹp đến từ Anh Quốc. Bông hoa có màu vàng – vàng chanh, cánh kép, hương thơm mạnh mẽ đặc trưng của hoa hồng nước Anh. Cây khá siêng hoa và lặp rất tốt.

Cây hồng Beatrice được trồng làm hoa cắt cành phục vụ đám cưới cũng rất đẹp. Những loài hồng wedding rose nổi tiếng và khá quen thuộc với giới chơi hoa Việt Nam là: Keira rose, Constance rose, Carey rose, Juliet rose, Beatrice.

Betrice rose

Bông Betrice rose

Hoa Betrice rose

Bông Beatrace thường có đường kính khoảng 6-8cm, có thể nhỏ nhỏ tùy điện kiện chăm sóc và thời tiết. Độ bền hoa từ 4-5 ngày. Màu vàng thường phân bố đậm dần về phía trung tâm. Cây ít khi ra hoa chùm, nên mỗi lứa hoa tàn cần cắt tỉa hợp lý và bón phân để cây ra nhiều chồi mới.

Betrice rose

Đây là chậu Hoa hồng ngoại Beatrice loại lớn, cao khoảng 1,7m. Bông khá nhiều và hấp dẫn.

  • Chăm sóc loài hồng này cũng không có gì đặc biệt lưu ý. Nếu đã trồng hồng một thời gian các bạn sẽ hoàn toàn thoải mái với em Beatrice dễ tính này. Ánh sáng: khoảng 8h/ ngày trở lên. Đất giá thể thoát nước và giữ ẩm tốt. Phân bón định kỳ 12 ngày/ lần: phân hữu cơ, dịch chuối, hoa quả, phân đầu trâu xanh NPK.

Đừng quên kết nối Yêu Hoa Hồng để được tư vấn miễn phí.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa hồng ngoại Beatrice”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo