,

Hoa hồng The Prince Rose

350.000 

Hồng The Prince Rose được giới thiệu bởi David Austin, Anh quốc năm 1990. Giống hồng này rất siêng hoa, có khả năng kháng bệnh tốt. Màu chuẩn hoa The prince rose là vào mùa thu và đông, lúc đầu có màu đỏ đậm, sau đó nhanh chóng chuyển sang màu đỏ tím nổi bật với nhụy hoa màu vàng. Hồng The Prince Rose có độ lặp hoa tốt, ra hoa quanh năm.

Hồng ngoại The Prince là loài hồng bụi cao, thân vươn thẳng. Nhánh hồng The Prince cứng khỏe, thân ít gai nên có thể làm hồng cắt cành tốt.

Hoa hồng The Prince là giống hồng David Austin được nhiều người biết đến bới màu đỏ nhung (nhung đậm ngả đen) và mùi hương độc đáo. Đường kính hoa The prince trung bình 8-10 cm.

The Prince Rose dịch ra tiếng việt là bông hồng Hoàng tử, phải chăng chính là chàng hoàng tử trong mơ của phái đẹp. Sở hữu chiếc áo choàng tím merlot sang trọng, cùng hương thơm nước hoa cổ điển quyến rũ, The Prince rose thường được trồng xung quanh các cung điện hoàng gia Anh Quốc, và gần đây được trồng nhiều ở các biệt thự nhà vườn Việt Nam. Giống hồng ngoại này đã được thuần hóa và thích nghi tốt với khí hậu nước ta.

Chậu The prince cao 1,4m, chậu lục giác to, gốc già, nhiều nhánh, tán khá rộng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa hồng The Prince Rose”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo