,

Hồng Miranda rose

300.000 

Hoa hồng ngoại Miranda rose ở nước ngoài chủ yếu được trồng để lấy hoa cắt cành, cây hồng này có chiều cao trung bình khoảng 1m, thân hồng có nhiều gai nhỏ li ti. Cây hồng Miranda rose thường mọc lá chét 5.

Chậu Miranda nhỏ cao khoảng 0,4-0,5m

Hoa hồng ngoại Miranda rose (tên gọi khác Ausimmon rose) là một giống hồng bụi cắt cành được ông David Austin được nhân giống vào năm 1997 và lần đầu tiên giới thiệu vào năm 2007 với tên gọi là hồng Miranda rose bởi David Austin Roses Limited (UK).

Miranda rose

Cây có đặc điểm cành khá mềm, có thể tạo bụi thấp, rủ. Hoa khá to và thơm. Đặc biệt, cánh hoa hơi xoăn xoăn, màu hồng nhạt. Nhìn tổng thể, bông hoa có dạng cánh kép, xoắn rối như hoa Mẫu đơn Trung Quốc vậy. Tuy nhiên, vào mùa lạnh, cánh hoa Miranda có thể thẳng hơn và ít xoắn hơn.

Mời các bạn xem video về cây hồng Miranda rose nhé.

Chăm sóc cho cây Hoa hồng Miranda rose:

  • Ánh sáng: là yếu tốt quan trọng nhất. Khuyến nghị nơi trồng hoa có ánh mặt trời >6 – 8h mỗi ngày.
  • Giá thể: tơi xốp, thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Nên thay đất sau 2 năm nếu trồng chậu. Nên trộn đất, trấu, xơ dừa và phân hữu cơ, trùn quế … để tạo độ mùn cho đất.
  • Phân bón: nếu trồng chậu cần bón phân chu kỳ 7-10 ngày/lần. Ưu tiên Phân hữu cơ, kết hợp vi lượng NPK pha nước tưới. Nếu cây còi cọc nên bón thêm nước Humic kích rễ.

Tưới nước: lưu ý tưới khi đất mặt chậu đã se khô. Tưới buổi sáng là tốt nhất.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng

Trọng lượng 3 kg
Kích thước 0,4 × 0,4 × 0,6 m

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng Miranda rose”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo