Sale!
,

Hoa hồng Carey – David Austin Rose

400.000 

Carey rose là giống hồng Anh Quốc được giới thiệu vào năm 2013 và nhanh chóng được người yêu hoa khắp thế giới đón nhận nồng nhiệt. Cây cho hoa liên tục, đặc biệt hoa thơm, bền form nên có thể dùng làm hoa cắt cành trang trí trong các ngày lễ, đám cưới rất đẹp.

Cây dễ trồng và chăm sóc.

Carey rose là giống hồng bụi cho hoa lớn và RẤT sai hoa. Hoa chủ yếu mọc đơn mỗi chồi cho 1 nụ. Bông có màu hồng tươi tắn, cánh xếp xoắn và sát nhau, mùi thơm nhẹ. Đường kính trung bình của hồng carey là 6-9cm. Đối với cây Carey rose trưởng thành và nở khi trời mát mẻ, form hoa sẽ cúp tròn, các cánh hoa cũng dài hơn, vun cao lên rất đẹp.

Hồng carey thực tế
Hồng carey chụp tại shop tháng 9/2019

Hoa hồng Carey khá bền, từ 4-6 ngày, màu sắc sẽ nhạt dần tới khi hoa tàn hẳn. Các bạn nên cắt tỉa bông tàn đi để cây đâm chồi mới và cho nhiều hoa vào đợt sau. Cây ra hoa quanh năm.

Hồng cắt cành Carey là một sự lựa chọn rất phổ biến ở các cửa hàng hoa tươi, phục vụ cho các đám cưới và các sự kiện trong cả nước. Nhìn bông Carey rất dễ nhầm với một số loài hồng Anh Quốc khác. Nói chung, chỉ người yêu hoa và hàng ngày chăm sóc tỉ mỉ mới phân biệt được từ form hoa, kiểu lá, hương thơm của các loài hoa hồng.

Cây ưa nắng, nên bạn hãy trồng chúng ở vị trí đón nắng >6h một ngày. Ngoài việc tưới nước hàng ngày, các bạn nên quan sát để kịp thời phát hiện các loại sâu, bệnh: đốm lá, rệp sáp, đen thân … trên cây hoa và có biện pháp xử lý kịp thời.

  • Các bạn hãy liên hệ “yeuhoahong” để được tư vấn miễn phí.
  • Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.
  • FacebookPhạm Thị Giang
  • YoutubeYêu Hoa Hồng.
  • Chúc các bạn chơi hoa có vườn hồng ngoại khỏe/đẹp.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa hồng Carey – David Austin Rose”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo