,

Hoa hồng ngoại “Ngọc Lung Linh”

250.000 

Hoa hồng Ngọc lung linh là loài hồng cổ Trung Quốc sai hoa bậc nhất. Bông cỡ 2,5-3cm, cánh hoa màu trắng phớt hồng, màu hồng đậm hơn ở phần trung tâm hoa. Mùa nóng trông cây hồng này không khác gì hồng bạch vì hoa chuyển màu trắng, Hương thơm nhẹ nhàng.

Hoa hồng Ngọc lung linh còn có tên gọi khác Fun Jwan Lo rose. Cây thuộc loại thân bụi mềm, khi trồng lâu năm có thể tạo bụi lớn, thích hợp trồng trên chậu tròn thấp, đôn cao để cây rủ xuống khi nở hoa rất đẹp. Cây ra hoa sai, nở đồng loạt, hoa có hương thơm nhẹ.

Cây hoa hồng ngoại Fun Jwan Lo rose khá được ưa chuộng ở Việt Nam. Do cây rất sai hoa và tốc độ lặp bông chóng mặt nên Ngọc lung linh đã chinh phục bao trái tim người yêu hoa hồng. Hoa hồng Ngọc Lung Linh tỏ ra thích nghi khá tốt với thổ nhưỡng và khí hậu của Việt Nam. Cũng giống như đa số các giống hoa hồng ngoại khác, bông hồng này thực sự đẹp với khí hậu mát mẻ mùa thu và đông ở miền bắc. Tuy thế các bạn ở miền Nam cũng đã trồng và kết quả cho hoa khá đẹp, nhất là các bạn ở vùng Tây nguyên, Buôn Mê. Hãy thử trồng 1 chậu hồng và ngẫm nghĩ tại sao lại có cái tên  “ngọc lung linh” nhé.

Các bạn hãy liên hệ “yeuhoahong” để được tư vấn miễn phí và chăm sóc cây uy tín giá rẻ tại nhà.

Mời các bạn ngắm cây hoa hồng Ngọc Lung Linh qua video thực tế:

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng.

Chúc các bạn có vườn hồng tuyệt đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa hồng ngoại “Ngọc Lung Linh””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Contact Me on Zalo