Sale!
,

Hoa hồng Lafont – Tuyệt phẩm hồng Pháp

250.000 

Bernadette Lafont rose là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương thơm nước hoa hồng cổ điển đầy lôi cuốn, cách xếp cánh cầu kỳ tinh tế và màu hồng sen đậm đà quyến rũ. Nếu chăm sóc tốt, cây sẽ cho hoa sai, bông to, đậm màu và thơm nhức mũi!

Hoa hồng Lafont rose là giống hồng bụi  của Pháp đã được thuần hóa tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật là Cây có lá to, bóng bẩy, hoa màu hồng sen, sai hoa, và hương rất thơm. Lafont được nhiều người yêu mến vì mang vẻ đẹp kiêu sa, quý tộc Pháp. Hiên nay do việc nhân giống lafont chưa nhiều nên giá cây cũng đắt hơn các loại hồng khác ở cùng cỡ cây. Tên đầy đủ của em nó là BERNADETTE LAFONT.

Hoa hồng Lafont

Hoa hồng Lafont

Bông Lafont cũng khá bên và giữ phom tốt ngay cả khi thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên vào mùa hè nóng gay gắt ở miền bắc, cây cho hoa bé đi và ít hoa hơn, các bạn đừng ngại nhé. Nhớ làm lưới che bớt nắng cho cây đỡ cháy lá.

Tham khảo video: 10 bí kịp chăm sóc cây hồng mùa nắng

Mùa thu – đông, cây cho bông nở đẹp nhất, bền khoảng 5 ngày. Cây cho hoa quanh năm. Hoa có thể dùng làm hồng cắt cành cũng rất đẹp.

Chăm sóc cho cây Hoa hồng Lafont:

  • Ánh sáng: là yếu tốt quan trọng nhất. Khuyến nghị nơi trồng hoa có ánh mặt trời >6 – 8h mỗi ngày.
  • Giá thể: tơi xốp, thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Nên thay đất sau 2 năm nếu trồng chậu. Nên trộn đất, trấu, xơ dừa và phân hữu cơ để tạo độ mùn cho đất.
  • Phân bón: nếu trồng chậu cần bón phân chu kỳ 10 ngày/lần. Ưu tiên Phân hữu cơ, kết hợp vi lượng NPK. Ví dụ như NPK 20-20-20 TEVitamin B1, Đạm cá. Chúng ta có thể luân phiên 1 tuần 1 lần đề bón cho cây. Ví dụ như tuần này mình bón NPK 20-20-20 kết hợp với B1, tuần sau chúng ta phun tuới đạm cá.
  • Về sâu bệnh cũng vậy, để tránh sâu bệnh cho cây, thì 1 tuần, 10 ngày chúng ta cũng nên phun phòng cho cây. Thuốc bệnh thì dùng MancozebSuper Tank 650WPMataxyl,  thuốc sâu thì dùng các loại thuốc như Thuốc trừ sâu sinh học Plutel 5ECThuốc trừ sâu sinh học Kajio 5EC
  • Tưới nước: lưu ý tưới khi đất mặt chậu đã se khô. Tưới buổi sáng là tốt nhất.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa hồng Lafont – Tuyệt phẩm hồng Pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo