,

Hoa hồng leo Misato – Hồng leo Pháp hương thơm quyến rũ

250.000 

Misato rose (hoa hồng Soeur Emmanuelle) là một giống hoa hồng leo màu hồng sen, bông lớn cánh kép, hương đậm. Cây siêng hoa và sinh trưởng khá mạnh mẽ. Cây misato dành cho fan cuồng của hoa hồng leo Pháp. Cây hoa hồng ngoại Chant Rose Misato rose luôn được săn đón ở Việt Nam.

Cây có thể cắt tỉa để tạo bụi cao. Thích hợp trồng ban công hoặc cho leo tạo hàng rào hoa hồng cũng rất đẹp.

Hoa hồng leo Misato còn có tên đầy đủ Chant Rose Misato rose hay Soeur Emmanuelle rose. Cây có nguồn gốc từ nước Pháp (G. Delbard, năm 2004).

Cây Misato chuẩn form trồng tại Buôn Mê Thuật, 5.2019

Đây là loài hồng leo bông to, sai hoa. Hoa có màu hồng đậm tới hồng phấn tùy điều kiện thời tiết. Tuy thế, cây Soeur vẫn giữ được hương thơm ngay cả vào những ngày hè nóng bức nhất.

Bông hồng leo ngoại misato mùa nóng cánh hơi thưa và có vẻ nở xòe nhiều hơn. Vào mùa lạnh hoa khum khá đẹp.

Chant Misato rose được yêu thích bởi khả năng giữ form, size cánh và hương thơm ngay cả với khí hậu nắng nóng ở Việt Nam mà hiếm giống hồng nhập ngoại nào có thể làm được. Giống hoa hồng leo Pháp này khá sai hoa và lặp nhanh (4-5 tuần) với khí hậu nóng nắng và chậm lặp hơn với khí hậu lạnh. 

Nói riêng về phòng trừ sâu bệnh cho cây hồng Misato, thì các bạn nên phun thuốc định kì tầm 10 – 15 ngày 1 lần là tốt nhất, như vậy sẽ phòng tránh đuợc các bệnh do sâu và  nấm gây ra.

Một số loại thuốc trừ sâu bạn có thể tham khảo như sau: Thuốc trừ sâu sinh học Plutel 5EC, Thuốc trừ sâu Yapoko, Thuốc trừ sâu Emagold 6.5EC, Thuốc trừ sâu sinh học Eska 250EC

Một số loại thuốc trừ nấm bệnh bạn có thể tham khảo như sau: Super Tank 650WP, Mancozeb Xanh, Mataxyl , Grandgold 80SC sạch nấm bệnh

Các bạn hãy liên hệ “yeuhoahong” để được tư vấn miễn phí và chăm sóc cây uy tín giá rẻ tại nhà.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng.

Chúc các bạn có vườn hồng tuyệt đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa hồng leo Misato – Hồng leo Pháp hương thơm quyến rũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo