Hoa hồng Carey – Loài hoa cắt cành tuyệt đẹp

Carey rose là giống hồng bụi cho hoa lớn và RẤT sai hoa. Hoa chủ yếu mọc đơn mỗi chồi cho 1 nụ. Bông có màu hồng tươi tắn, cánh xếp xoắn và sát nhau, mùi thơm nhẹ. Đường kính trung bình của hồng carey là 6-9cm. Đối với cây Carey rose trưởng thành và nở khi trời mát mẻ, form hoa sẽ cúp tròn, các cánh hoa cũng dài hơn, vun cao lên rất đẹp.

Cây Carey có xu hướng mọc cành dài và thẳng. Khi có hoa các bạn có thể cắt dài cuống để cắm mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Để có vườn hoa đẹp, bạn nên trồng 2-3 gốc hồng Carey gần nhau. Khi đó mỗi đợt hoa nở đồng loạt sẽ rất đẹp, hương thơm quyến rũ. Nhìn bông Carey rất giống với giống Queen of sweden.

Hồng carey chuẩn màu
Thời kỳ ra nụ Carey
Hồng carey thực tế
Hồng carey chụp tại shop tháng 9/2019
Carey rose 2019
Màu và form chuẩn

Đặc tính hoa hồng ngoại Carey:

Hoa hồng Carey khá bền, từ 4-6 ngày, màu sắc sẽ nhạt dần tới khi hoa tàn hẳn. Các bạn nên cắt tỉa bông tàn đi để cây đâm chồi mới và cho nhiều hoa vào đợt sau. Cây ra hoa quanh năm.

Hồng cắt cành Carey là một sự lựa chọn rất phổ biến ở các cửa hàng hoa tươi, phục vụ cho các đám cưới và các sự kiện trong cả nước. Nhìn bông Carey rất dễ nhầm với một số loài hồng Anh Quốc khác. Nói chung, chỉ người yêu hoa và hàng ngày chăm sóc tỉ mỉ mới phân biệt được từ form hoa, kiểu lá, hương thơm của các loài hoa hồng.

Carey rose 2019
Chậu Carey to, cao 1,5m

Chăm sóc cây Carey:

Cây ưa nắng, nên bạn hãy trồng chúng ở vị trí đón nắng >6h một ngày. Ngoài việc tưới nước hàng ngày, các bạn nên quan sát để kịp thời phát hiện các loại sâu, bệnh: đốm lá, rệp sáp, đen thân … trên cây hoa và có biện pháp xử lý kịp thời.

Một số loại thuốc trừ sâu bạn có thể tham khảo như sau: Thuốc trừ rệp sáp Classico 480EC Hổ Gầm, Thuốc trừ sâu Plutel 5EC

Một số loại thuốc trừ nấm bệnh bạn có thể tham khảo như sau: Super Tank 650WP, Mancozeb Xanh, Mataxyl , Grandgold 80SC sạch nấm bệnh.

  • Các bạn hãy liên hệ “yeuhoahong” để được tư vấn miễn phí.
  • Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.
  • FacebookPhạm Thị Giang
  • YoutubeYêu Hoa Hồng.
  • Chúc các bạn chơi hoa có vườn hồng ngoại khỏe/đẹp.

2 thoughts on “Hoa hồng Carey – Loài hoa cắt cành tuyệt đẹp”

Leave a Reply

Contact Me on Zalo