Hoa hồng cổ SaPa – loài hoa khỏe, sai hoa nổi tiếng

Hoa hồng cổ Sapa là một giống hồng cổ của Pháp được du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ 19. Giống hồng này ưa thích khí hậu mát mẻ của Sapa và trở thành giống hồng bản địa nơi đây.

Đặc điểm cây hoa hồng cổ Sapa

Hoa hồng cổ sapa Thuộc loại hồng bụi có thể đào tạo leo. Giống hồng cổ này có chiều cao khoảng 1-5m, đường kính tán cũng đạt tới 1-5m. Cây thân gỗ, sống lâu năm, lá xanh quanh năm. Đặc biệt hoa rất sai và độ lặp nhanh.

Bông hồng có màu hồng cánh sen tuyệt đẹp với dáng căng tròn, viên mãn. Sắc hồng phấn dịu dàng lãng mạn. Các cánh hoa mềm mại, xếp xoáy hình hoa thị sang trọng ở tâm. Các cánh ngoài xếp khum khum hình tròn dịu dàng ôm lấy tâm hoa duyên dáng. Các cánh hoa ở mép ngoài cong cong tạo cho bông hoa vẻ đẹp phóng khoáng.Vẻ đẹp kiêu sa của bông hoa khiến cây được đánh giá là một trong số những giống hồng đẹp nhất thế giới.

Vẻ đẹp lãng mạn cùng vẻ đẹp sai hoa của hồng cổ Sapa rất thích hợp trồng trang trí khuôn viên, trồng hàng rào vừa che chắn bảo vệ ngôi nhà.

Loài hồng này có chiều cao vừa phải trồng buông rủ xuống ban công đem đến vẻ đẹp lãng mạn, cuốn hút. Những bông hoa màu hồng duyên dáng nhẹ nhàng khoe sắc hương xuống các tầng dưới.

Cây còn được trồng chậu để dễ di chuyển trưng ở nhiều nơi từ hiên nhà, ban công, sân thượng hoặc quán cà phê, quán ăn…

Ngoài ra, có thể trồng làm cổng vòm như lời mời chào hiếu khách của chủ nhà đối với khách đến thăm chơi.

Các bạn hãy liên hệ “yeuhoahong” để được tư vấn miễn phí.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng.

Chúc các bạn có vườn hồng tuyệt đẹp.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo