Hồng Misato rose – xứng danh bông hậu mùa hè

Misato rose
Misato rose hoa sai

Hoa Hồng ngoại Misato rose – xứng danh bông hậu mùa hè nhé các bác.

Mùa hè 2022 đã trôi qua, bây giờ khí hậu miền bắc đã se lạnh. Những chùm hoa sữa đầu phố đã bắt đầu tỏa hương. Nhìn lại mùa hè đã qua, mình thấy năm nay số ngày nóng đỉnh điểm có ít hơn năm trước. Cây hoa hồng tuy không được đẹp như mùa thu, nhưng hồng Misato đúng là loài chịu nóng khá tốt.

Misato rose (hoa hồng Soeur Emmanuelle) là một giống hoa hồng leo màu hồng sen, bông lớn cánh kép, hương đậm. Cây siêng hoa và sinh trưởng khá mạnh mẽ.

Cây leo thuộc loại trung bình, hoa sai và thơm là ưu điểm nổi bật của em Misato này. Tuy khả năng leo không được như hồng cổ Hải Phòng, nhưng so với một số loại leo ngoại David Austin trồng ở Việt Nam thì em này thuộc loại nổi trội nhất nhé.

Trên đây là các ảnh của cây hồng leo Misato tại vườn ngày hè. Các bạn chỉ cần che lưới đen, tưới nước, bón phân đầy đủ là em nó cho hoa đẹp rồi.!

Chăm sóc cho cây Hoa hồng leo Misato rose:

  • Ánh sáng: là yếu tốt quan trọng nhất. Khuyến nghị nơi trồng hoa có ánh mặt trời >6 – 8h mỗi ngày. Tuy thế, vào mùa hè vẫn cần tạo lưới đen, che cho cây đỡ cháy lá.
  • Giá thể: tơi xốp, thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Nên thay đất sau 2 năm nếu trồng chậu. Nên trộn đất, trấu, xơ dừa và phân hữu cơ (phân bò, phân truồng mục …), trùn quế … để tạo độ mùn cho đất.
  • Phân bón: nếu trồng chậu cần bón phân chu kỳ 7-10 ngày/lần. Ưu tiên Phân hữu cơ, kết hợp vi lượng NPK pha nước tưới. Nếu cây còi cọc nên bón thêm nước Humic kích rễ. Hoặc dùng phân nước của Yêu hoa hồng

Tưới nước: lưu ý tưới khi đất mặt chậu đã se khô. Tưới buổi sáng là tốt nhất. Mùa hè tưới sáng và chiều tùy ngày nắng hay mưa.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

FacebookPhạm Thị Giang

YoutubeYêu Hoa Hồng

Leave a Reply

Contact Me on Zalo